Các dịch vụ:
* Dịch vụ quảng bá website: 0908 744 256 (Mr Thanh)

SEO website tphcm

Nội dung bài viết chúng tôi cung cấp đến khách hàng luôn chuẩn seo, có giá trị cao đối với khách hàng. Bài viết Đại Việt cung cấp đảm bảo thu hút sự chú ý của khách hàng, mạch văn mạch lạc, phong phú. Nội dung do chúng tôi tự tạo ra, không coppy của bất cứ website nào. Cam kết có edit bài viết cho khách hàng khi chưa đạt yêu cầu.

Nội dung chuẩn Seo cả về chất lượng và số lượng sẽ được Google đánh giá tốt hơn trên công cụ tìm kiếm. Chính vì thế bạn cần đảm bảo các yếu tố sau để cho ra một bài viết có nội dung chất lượng

- Nội dung bài viết độc đáo, hấp dẫn. Không trùng lặp với các website khác

- Cập nhật nội dung mới liên tục để được Google đánh giá cao

- Mỗi bài viết nên đạt  1000 từ, tối thiểu cũng phải là 500 từ. Bởi hiện nay theo như thuật toán mới nhất của Google năm 2018 thì chất lượng nội dung trên website là tiêu chí hàng đầu để Google quyết định cho một website lên Top

-  Phải có liên kết nội bộ giữa các bài viết trên trang web để tạo tính chặt chẽ
Nguyên tắc viết bài chuẩn SEO Google

-  Bài viết chuẩn SEO phải có tiêu đề từ 10-70 kí tự và chứa từ khóa cần Seo cũng như bao quát được toàn bộ nội dung bài viết cần nhắc đến chuẩn SEO, thường người ta nghĩ rằng đây là dạng bài viết được chèn từ khóa khéo léo vài những nơi quan trọng, mật độ thật tự nhiên để được ưu ái xếp hạng cao trong thanh công cụ tìm kiếm.

SEO website tphcm


Dịch vụ SEO là gì?
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hay dịch vụ SEO (viết tắt Search Engine Optimization), là một tập hợp các phương pháp quảng bá nhằm nâng cao thứ hạng một website trong các trang kết quả trên các công cụ tìm kiếm & có thể được coi là một lĩnh vực trong Marketing quảng bá web qua công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO đang là giải pháp marketing cực kỳ hiệu quả cho doanh nghiệp. Dịch vụ SEO TOP Google là phương pháp quảng bá website giúp gia tăng lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để tăng khả năng cạnh tranh và bán hàng của mình.

Tuy nhiên, nếu các website đua nhau sử dụng thủ thuật chèn từ khóa để thích ứng với các bộ máy tìm kiếm, đẩy thứ hạng lên trang đầu mà không có nội dung chất lượng (dễ đọc, dễ hiểu, hữu ích với người xem), không những sẽ đứng trước nguy cơ bị Google xử lý thẳng tay mà còn làm người đọc thấy mệt mỏi khó chịu.

Nếu chỉ cần các bài viết mới mà không quan tâm đến trải nghiệm của người đọc thì hoàn toàn SAI với mục đích chân chính của việc S.E.O là thu hút khách hàng tiềm năng và đem lại doanh thu bán hàng.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO Google giá rẻ

“Content is King”, “Unique hay là chết” – không ai trong giới làm SEO lại không nghe hai câu nói này hàng ngày. Một bài viết chỉ có tác dụng bền vững khi nó có mật độ từ khóa SEO và nội dung cuốn hút được dung hòa một cách hiệu quả. Mà để có nội dung tốt, người viết cần có hiểu biết về sản phẩm, về đối tượng khách hàng, về yêu cầu thị trường, giai đoạn và mục tiêu phát triển của doanh nghiệp,… Vì vậy mà việc viết được một bài hay chuẩn SEO chất nhất vịnh Bắc Bộ tuy không phải là khó tày trời, nhưng cũng chẳng dễ dàng gì cho cam.

Dưới đây là một số nguyên tắc viết bài chuẩn SEO đáng tham khảo:

Đặt ra câu hỏi trước khi chấp bút

Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng. Trước khi viết bài đánh giá hay quảng cáo một sản phẩm nào đó SEOer cần phải tìm hiểu xem đối tượng độc giả là ai, họ cần đọc gì ở website của bạn, và sản phẩm như thế nào sẽ thu hút được họ.

Để viết được dòng đầu tiên cần tự hỏi: Người đọc cần sản phẩm/dịch vụ này để giải quyết nhu cầu gì? Sản phẩm/dịch vụ này có giải quyết được vấn đề đó không? Như thế nào? Hơn những cách khả thi khác ra sao?

Trả lời được những câu hỏi trên rồi, người đọc thấy hợp lý và cần thiết, họ tự nhiên sẽ đọc tiếp. Đến chúng ta giải thích thêm về sản phẩm. Nó sử dụng như thế nào? Dễ dàng vận hành ra sao? Ích lợi đi kèm? Hỗ trợ tiện ích?

SEO website tphcm

Khi một bài SEO hoàn toàn đáp ứng được những câu hỏi trên tức nó đã phù hợp với yêu cầu cả độc giả.

Dựng một khung từ khóa vững chắc

Đa số khách hàng tiềm năng truy cập vào một bài SEO khi họ chủ động tìm kiếm từ khóa trên Google để giải quyết nhu cầu nào đó và click vào vài kết quả đầu tiên.

Để ở trong “vài kết quả đầu tiên” này là một cuộc cạnh tranh khốc liệt. Chèn từ khóa lên top chính là cho công đoạn quan trọng này, vì dù nội dung của bạn hay đến đâu, nếu không ai nhìn thấy nó mà đọc thì cũng công cốc về mo. Thuật toán tìm kiếm có thể thay đổi, tuy nhiên về cơ bản, chuẩn SEO có những nguyên tắc bất dịch.

    Tiêu đề (Title): Chứa từ khóa chính ở đầu, ngắn gọn, vào trọng tâm bài viết
    Miêu tả (Description): Chứa từ khóa chính, hấp dẫn, đánh trúng tâm lý người đọc
    Hình ảnh, thẻ meta: mô tả rõ rang nội dung, chứa từ khóa chính hoặc phụ
    Nội dung: ít nhất 300 từ nhưng hạn chế quá dài (quá 1200 từ), gây lười đọc (hội chứng Too long don’t read), trong đó khéo léo đan xen các từ khóa chính và phụ đặc biệt ở đầu và cuối bài viết. Mật độ vừa phải, khoảng 2 – 5%.
    Link liên kết (bên trong website hoặc backlink chất lượng đi ra ngoài): Có thể dẫn một số link liên quan với một số từ khóa tương tự trong bài viết hoặc kết nối với các web 2.0, social media, kênh video, bài PR….

Copywriter có kỹ thuật SEO tốt hơn biết làm thế nào để các cụm từ khóa vào tiêu đề và tiêu đề phụ.

Các tiêu đề không chỉ thông báo nội dung toàn bài viết, làm cho người đọc dễ theo dõi hơn, mà còn chỉ dẫn cho các công cụ kiếm kiếm biết chủ đề chính của bài viết.

Tiêu đề bài viết trong SEO  tác động rất lớn tới thứ hạng của trangsite trên công cụ tầm kiếm, do vậy bắt buộc bạn phải thực hiện đúng, và một copywriter chuyên viết bài SEO sẽ giúp bạn xử lý phi thường điều Copywriter nhận thuê viết bài SEO biết làm thế nào để viết thẻ tiêu đề và các thẻ mô tả meta description.

SEO website tphcmThẻ meta là thông tin chèn vào vùng “đầu” của các trang trang site của bạn. Chúng là văn bản ngắn gọn được hiển thị trên các công cụ tìm kiếm để liệt kê đúng mực hơn trang trang của bạn trong các chỉ mục.

Mỗi trang trong trangsite của bạn phải có thẻ unique, nếu không, bạn sẽ bỏ lỡ thời cơ lớn. Và sẽ là vô nghĩa nếu bạn đang dùng các thẻ như “Trang chủ” hoặc “Câu hỏi thường gặp gỡ”.

Cũng giống như bạn tối ưu hóa bài viết của trang website, các thẻ cũng cần được tối ưu hóa. Các công cụ tầm kiếm quét các thẻ này cho các cụm từ khóa chính của bạn và đưa chúng vào công thức xếp hạng trang website của bạn.

Ngoài ra, văn phiên bản bạn sử dụng trong tiêu đề và thẻ mô tả meta của bạn thường hiện ra trực quan với người đọc trong hậu quả của công cụ tìm kiếm.

Danh sách đó tác động đến việc liệu người kiếm kiếm có nhấp chuột vào trang trang site của bạn hay là một trang trang khác có vẻ hấp dẫn hơn.
6. Copywriter hiểu rõ về viết bài SEO thường biết các tiêu chuẩn về độ dài của bài viết.

Một bài viết quá ngắn sẽ không được xếp hạng phi thường trên công cụ lùng kiếm, quá dài thì người đọc dễ chán và bỏ dở bài viết giữa chừng. Các dịch vụ nhận viết bài chuẩn SEO sẽ giúp độ dài nội dung trang website của bạn tối ưu nhất có thể.
7. Copywriter nhận viết bài SEO biết bằng viết liên kết như thế nào.

Liên kết của bạn không những cần hấp dẫn với độc giả, chúng cũng phải được tối ưu hóa đặt thân thiện với công cụ kiếm kiếm. Cụm từ “Click here” thường làm mất thời cơ đặt nâng cao thứ hạng của một trang website.
8. Copywriter cung ứng dịch vụ thuê viết bài SEO lành nghề sẽ biết phương pháp phân tích các trang trang đối thủ cạnh tranh và tận dụng những điểm yếu của họ.

Ví dụ: trang website của kẻ thù cạnh tranh có thể không xếp hạng tốt nhất cho một cụm từ khóa cụ thể, với kiến ​​thức đó, copywriter có thể tạo bài viết thế hệ để nhắm mục tiêu vào từ khoá này và nhờ đó tăng lưu lượng truy cập vào trang trang của bạn.
9. Copywriter có kinh nghiệm về SEO biết làm thế nào để viết các landing page.

Đôi khi được biết đến như những trang đích đưa ra cái nhìn khái quát đại diện cho toàn websitesite, các trang website này sinh ra khi một tiềm năng nhấp vào một quảng cáo hoặc liên kết kết quả kiếm tìm kiếm.

Trang thường sẽ hiển thị nội dung là một phần mở mang có lí của maketting hoặc liên kết, và được tối ưu hoá để có các từ khóa hoặc cụm từ cụ thể.

Một copywriter nhận viết bài chuẩn SEO sẽ không dùng các thủ thuật “bẩn” hoặc các bằng thức lừa gạt đặt cố gạt gẫm các công cụ tầm kiếm,
10. Một dịch vụ thuê viết bài SEO chuẩn sẽ cung cấp thông tin chất lượng tốt đáp ứng thiết yếu của người tìm kiếm kiếm.

 


kệ gỗ trang trí Bộ kệ gỗ treo tường chữ love rất thích hợp cho, Không chỉ phân chia không gian tối ưu mang tính cơ động cao, mà kệ gỗ trang trí còn đảm bảo công năng để gọn đồ, ngăn nắp. Lắp đặt Kệ trang trí đơn
Cho thuê xe nâng Xe nâng hàng chất lượng có thể thay thế hoàn toàn, Theo tính toán, thì tỉ lệ người dùng xe nâng hàng Komatsu cao, và tăng lên từng ngày. Điều đó chứng tỏ, chất lượng của xe nâng của hãng tốt, giá thành hợp
đèn trợ sáng l4 Bứt phá đêm đen với đèn trợ sáng l4., Đèn trợ sáng l4 hiện tại đang mà mốt trong giới chơi xe máy cũng như ô tô, bởi vì mẫu đèn zin chưa đáp ứng được ánh sáng, chính vì vậy giải pháp lắp

- Phone: +84-908-744-256