Các dịch vụ:
* Chuyển hàng Trung quốc về Việt Nam: 0985 759 486

Vận chuyển hàng trung quốc

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Hà Nội với số lượng hàng lớn, cồng kềnh, nhưng chưa biết làm thế nào để vận chuyển hàng, chuyển phát nhanh gọn nhẹ nhất? Vậy thì, còn chần chừ gì, hãy đến với Dịch vụ vận chuyển hàng hóa gửi đi ra Hà Nội của Proship. Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo được các tiêu chí: Nhanh chóng, tin cậy và an toàn. Proship mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển, vận tải hàng hóa, đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa kiểm tra chặt chẽ.

Đối với các kiện hàng nhỏ lẻ đi Tỉnh rất khó gửi được hàng. Lý do là các chành xe đa phần đi đường dài (Trên 300Km) đi loại xe lớn(loại 15 tấn trở lên) nên công đoạn xếp dỡ, chờ đợi cho kiện hàng nhỏ lẻ cực kỳ bất tiện cho cả chành xe và người nhận hàng.

Nhiều khách hàng phải ra các bến xe để gửi hàng đi Hà Nội, nhiều lúc bến xe nằm cách xa cũng phải gửi hàng, điểm nhận hàng cũng bất tiện cho người nhận, nhiều khi phải nhận hàng lúc nửa đêm tùy theo lịch trình của nhà xe.
Chành xe Bắc Nam nhận hỗ trợ vận chuyển mọi đơn hàng đi Hà Nội, giao phát tận nơi giờ hành chính theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi cam kết nhận hỗ trợ giao phát hàng tận nơi đối với bất kỳ đơn hàng nào dù nhỏ nhất vài kg. Chất lượng vẫn luôn đảm bảo với chi phí hợp lý nhất.
 

Vận chuyển hàng trung quốc


Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chuyên phục vụ khách hàng có nhu cầu mua bán, nhập khẩu và vận chuyển
hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Điều này khiến khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển, ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam không thể tự mình thực hiện. Bạn cần đến sự trợ giúp của người thân bạn bè. Tuy nhiên điều đó thật phiền phức và không phải lúc nào họ cũng chấp nhận vận chuyển hàng hóa giúp bạn.

Thời gian vận chuyển Chành xe đi Hà Nội

Thời gian vận chuyển của Chành xe Sài Gòn Hà Nội dự kiến là 3 ngày đối với đơn hàng lớn, ổn định, 4 ngày đối với kiện hàng nhỏ lẻ phát tận nơi. Thời gian gửi hàng Chành xe Hà Nội được tính từ lúc giao hàng lên xe.
Chành xe Bắc Nam có lượng hàng đi Hà Nội luôn ổn định, ngày nào cũng có chuyến xe đi Hà Nội nên dám cam kết với khách hàng thời gian vận chuyển thực như thỏa thuận.

Là một chuyên gia trong giải pháp giao nhận vận tải, đặc biệt chuyên tuyến vận tải nội địa đi Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc,  chúng tôi tạo ra sự khác biệt vượt bậc so với các đối thủ khác :

    Chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác trong tất cả các khâu từ : Nhận đơn hàng, báo giá, giao hàng, xuất hóa đơn, gởi biên bản giao nhận.
    Tần xuất hoạt động cao và cố định giờ xuất phat chúng tôi cam kết thời gian giao hàng đúng hẹn
    Giao và nhận thông qua các chi nhánh và văn phòng ủy quyền của chúng tôi trên khắp 64 tỉnh thành.
    Toàn bộ hàng hóa giá trị đươc mua bảo hiểm, Chúng chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị hàng hóa bị thiệt hại theo giá thị trường.
    Toàn bộ đội xe được gắng thiết bi theo dõi hành trình, nhằm kiểm soát thời gian, địa điểm và cập nhật liên tục trên hệ thống. Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng trong trường hợp có bất cứ sự chậm trể nào.
    Toàn bộ hàng hóa được phân loại, dán nhãn để có phương án đóng hàng, đưa phương tiện vận tải phù hợp tránh va chạm, đổ vỡ hàng hóa.
    Đối với khách hàng là các nhà máy xi nghiệp có lượng hàng vận tải lớn, uy tín trong thanh toán, Chúng tôi cam kết ưu đãi đặc biệt như giảm giá, trích hoa hồng, cho công nợ 30 ngày…..
    Chúng tôi cam kết bảo mât thông tin hàng hóa cũng như thong tin khách hàng nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Vận chuyển hàng trung quốc

Lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng của Hà Lâm

-Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài
-Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng
-Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu,
-Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác, đầy đủ
-Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ    

Đội ngũ nhân viên luôn thân hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.

-Có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất
-Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì..

Vận chuyển hàng trung quốcThủ tục cần biết khi vận chuyển hàng đi Hà Nội

Nếu bạn gửi hàng lẻ, hàng ghép sản xuất trong nước muốn vận chuyển hàng đi Hà Nội thì cần có: hóa đơn GTGT, tem nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho. Đối với hàng nguyên xe , nguyên chuyến thì bạn phải có thêm Lệnh Điều Động. Trong trường hợp hàng hóa của bạn là hàng chưa thành phẩm hoặc hàng chuyển cho chính nhanh, đại lý bán lẻ chưa có hóa đơn thì bạn phải có Phiếu Xuất Kho Kiêm Vận Chuyển Nội Bộ đi kèm,

Nếu hàng của bạn là hàng Nhập Khẩu, hàng tạm nhập tái xuất: Tờ khai Hải Quan, Hóa Đơn GTGT, Tem nhãn phụ hàng hóa ( Tiếng Việt), Nếu bạn yêu cầu đi nguyên chuyến đối với hàng nhập khẩu thì cũng phải bổ sung đầy đủ thử tục giống hàng trong nước

Trường hợp hóa đơn, giấy tờ đi kèm có giá trị cao, dễ mắt mát, bạn có thể photo và đóng dấu treo gửi kèm theo hàng hóa, tuy nhiên hình thức này hiện tại chỉ một số cơ quan quản lý thị trường chấp nhận, còn lại vẫn phải làm đúng thủ tục hành chính khi vận chuyển hàng đi Hà Nội

Khi nền kinh tế được mở rộng, các khu công nghiệp, cụm công nghiệp bắt đầu phát triển. Hàng hóa được sản xuất nhiều hơn nhằm đáp ứng các nhu cầu của thị trường. Hà Nội, HCM là 2 thành phố thu hút lượng lớn các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tuy nhiên điều kiện về tài nguyên hạn hẹp, nên việc sản xuất chỉ dừng ở một số sản phẩm nhất định. Vì vậy vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội và vận chuyển hàng từ Hà Nội vào TPHCM. Là một nhu cầu cần thiết để đa dạng hàng hóa phân phối cho người tiêu dùng.
Hiệu quả đạt được

Nhờ sự trao đổi liền mạch hàng hóa nguyên vật liệu từ 2 thành phố lớn. Mà các công ty có thể đảm bảo ổn định sản xuất, giảm giá thành phù hợp nhu cầu người tiêu dùng. Hàng hóa giờ đây không còn phân nối nội tỉnh mà còn cung cấp đến các khu vực lân cận.

Việc mở rộng quy môn sản xuất đến các tỉnh còn giúp tạo công ăn việc làm. Hạn chế lao động nhàn rỗi, thúc đẩy phát triển khu vực.
Nhu cầu vận chuyển hàng đi Hà Nội hiện nay

 


Nhập hàng trung quốc Nhập hàng trung quốc, Hiện nay, nhập hàng Trung Quốc và bán lẻ tại Việt Nam đang rất phổ biến.
SEO website tphcm Lý do bạn nên dùng dịch vụ thuê viết bài SEO, Tiêu đề bài viết trong SEO tác động rất lớn tới thứ hạng của trangsite trên công cụ tầm kiếm, do vậy bắt buộc bạn phải thực hiện đúng, và một
kệ gỗ trang trí Bộ kệ gỗ treo tường chữ love rất thích hợp cho, Không chỉ phân chia không gian tối ưu mang tính cơ động cao, mà kệ gỗ trang trí còn đảm bảo công năng để gọn đồ, ngăn nắp. Lắp đặt Kệ trang trí đơn

- Phone: +84-908-744-256