Các dịch vụ:
* Chuyển hàng Trung quốc về Việt Nam: 0985 759 486

Vận tải hàng hóa Bắc Nam


Vận tải hàng hóa Bắc Nam
----
Xã hội ngày càng phát triển đi lên và cũng hòa nhập nền kinh tế của thế giới. Kinh tế sản xuất phát triển khả năng lưu động hàng hóa cũng phát triển theo. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa lưu thông trong nước và thế giới càng phát triển. Để đáp ứng nhu cầu lưu thông trong nước, ngành dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam ra đời đáp ứng nhu cầu vận chuyển trong nước cho khách hàng.

Hệ thống đường bộ chính tại Việt Nam bao gồm các con đường Quốc lộ, nối liền các vùng, các tỉnh cũng như đi đến các của khẩu quốc tế với Trung Quốc, Lào, Campuchia, kéo theo sự phát triển mạnh mẽ dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ Bắc Nam. Dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam phát triển mạnh mẽ tạo nên sự đa dạng phong phú cho dịch vụ vận tải Việt Nam. Dịch vụ vận tải Bắc Trung Nam luôn đảm bảo cho khách hàng về chất lượng vận tải bởi các nhiều yếu tố.

Bạn đang có nhu cầu cần vận tải hàng hóa Bắc Nam bằng tàu hỏa đường sắt giá rẻ. Bạn muốn tìm một công ty cung cấp dịch vụ vận vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín giá rẻ để hợp tác, giúp bạn yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh.

Chuyển hàng Trung quốc việt Nam

Vận tải hàng hóa bắc nam bằng container. Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, vận tải, vận chuyển container suốt tuyến Hà Nội – Đà Nẵng – HCM thông thuộc địa hình khắp các tỉnh thành.

Vận tải hàng hóa Bắc Nam không còn xa lạ đối với mọi người, với các doanh nghiệp. Sự ra đời của của hàng trăm công ty vận chuyển hàng hóa thì quá trình lưu thông hàng hoá giữa các vùng trong cả nước ngày càng trở nên dễ dàng.

Vận tải hàng hóa Bắc Nam đủ chủng loại:

+Máy móc công nghiệp, nông cơ: máy xắt chuối, máy chà xát vỏ, máy xay cà phê

+Hàng tiêu dùng: bột giặt, nước xả, nước rửa chén, dầu gội, tả giấy, mỹ phẩm

+Các loại hóa chất: hóa chất công nghiệp, hóa chất xử lý môi trường, phụ gia công nghiệp

+Các mặt hàng nặng: tôn cuộn, thép cuộn, sắt cuộn, bó nhôm, bó sắt, bó thép, ống thép

+Các mặt hàng nhẹ: vách ngăn, khung cửa nhôm, bàn ghế công nghiệp, gòn công nghiệp, máy móc nhẹ nhưng chiếm diện tích xe

+Các mặt hàng trang trí nội ngoại thất+Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ: ghế mây, giường tre, bàn ghế tre, sọt, giỏ, làn mây tre

+Các mặt hàng gỗ: bàn ghế, tủ áo, giường cũi, nôi em bé, sàn gỗ, trần gỗ, tượng phật, lục bình, gỗ điêu khắc

+Các mặt hàng áo quần may mặc, vải các loại, da thuộc

+Các mặt hàng điện máy, điện tử, hàng điện lạnh

Chuyển hàng Trung quốc việt Nam


Từ kinh nghiệm săn lùng nguồn hàng cũng như làm việc với một số công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, mình sẽ tổng hợp lại cho bạn một số rủi ro để bạn lường trước cũng như chuẩn bị sẵn hướng đối phó. Tất nhiên, no pain no gain, rủi ro cao đem lại lợi nhuận lớn. Chiến thắng thuộc về những người nhanh nhạy thông minh và chịu tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lao đầu vào đặt hàng. Chúng tôi luôn kiểm tra nghiêm ngặt các khâu đóng gói, vận chuyển hàng hóa, đảm bảo hàng hóa về tới tay khách hàng nguyên đai nguyên kiện, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chỉ với thời gian 2 ngày, 4 ngày hoặc 8 ngày tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng.
- Gói dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam giao nhanh: Nhận hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp. Phương thức này phu hợp với những trường hợp hàng hóa và thư từ quan trọng.

- Gói dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam ban đêm:
Với gói dịch vụ này, chúng tôi tiến hành giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 18h-21h.
 
- Gói dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam qua ngày:

Khi sử dụng gói dịch vụ vận tải hàng hóa bắc nam giá rẻ qua ngày, bạn sẽ nhận được hàng hóa được giao trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h). Tùy vào điều kiện tài chính và mức độ mong muốn mà khách hàng lựa chọn những gói dịch vụ tương ứng.

• Vận tải bằng xe tải đường dài, chạy bắc nam (và nam bắc)

• Vận tải bằng đường sắt giữa các miền từ nam ra bắc

• Vận tải bằng đường biển nội địa (tàu biển), trong đó có vận tải bằng container đang ngày cảng trở nên phổ biến và thuận tiện.

Vận tải hàng hóa Bắc Nam


* Vận tải hàng hóa bắc nam cần phân biệt hàng hóa được phép vận chuyển và không được phép vận chuyển:

-Các loại vũ khí và thiết bị quân sự

-Các chất ma túy

-Các loại vật phẩm, ấn phẩm nhà nước cấm kinh doanh và lưu thông

-Các tài liệu phản động hoặc chống phá trật tự công cộng, chống lại nhà nước Việt Nam

-Các loại văn hóa phẩm đồi trụy.

-Vật liệu dễ cháy nổ hoặc gây ô nhiễm môi trường.

-Kim loại quý, tiền Việt Nam và tiền nước ngoài các loại.

----

 


quà tặng sự kiện Tư vấn chọn quà tặng sự kiện phù hợp, ý nghĩa., Trong các sự kiện do doanh nghiệp tổ chức, một điều mang ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Điều đó tạo ấn tượng cho khách hàng đó là quà tặng sự kiện. Quà
Đại lý hải quan Đại lý hải quan cần chú trọng nâng cao về chất, Nhân viên đại lý làm thủ tục hải quan bị thu hồi mã số sẽ không được cấp mã số nhân viên đại lý làm thủ tục hải quan trong thời hạn 3 năm kể từ
Nẹp trang trí Dùng để trang trí các tấm đá hoa cương PVC khi ốp, TPHCM đã có uy tín lâu năm trên thị trường, nên chất lượng nẹp nhựa vân đá, các dòng vật liệu trang trí nội thất luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất,

- Phone: +84-908-744-256